THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Câu lạc bộ võ Karatedo thuộc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh tổng kết công tác năm 2017
Ngày đăng 22/01/2018 | 05:36

Sáng 21/1, câu lạc bộ võ Karatedo Đông Anh đã tổ chức lễ tổng kết công tác năm 2017 và thi nâng cấp, lên đai cho hơn 300 võ sinh của câu lạc bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Huyện ủy viên- Giám đốc trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh.

Năm 2017, câu lạc bộ võ Karatedo Đông Anh đã tổ chức duy trì hoạt động liên tục 10 võ đường trên địa bàn huyện Đông Anh, tham gia giảng dạy, đào tạo môn võ Karate cho gần 2000 chiến sỹ của 2 trường cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 và cao đẳng An ninh nhân dân 1 tại Sóc sơn, đáp ứng nhu cầu của nhân dân về tham gia tập luyện môn võ Karate. Trong năm, câu lạc bộ đã tham gia thi đấu tại đại hội TDTT Thủ đô lần thứ 9, Giải Ba Đình mở rộng và Giải Thái Nguyên mở rộng đạt được nhiều thành tích cao với 15 huy chương vàng, 11 huy chương bạc và 11 huy chương đồng.

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2017, câu lạc bộ Karatedo Đông Anh đa được UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phát triển phong trào TDTT trên địa bàn huyện. Tại lễ tổng kết, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Karatedo Đông Anh đã tặng giấy khen và thưởng cho 9 huấn luyện viên và 15 võ sinh đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong luyện tập và thi đấu năm 2017.

Cũng dịp này, câu lạc bộ đã tổ chức thi nâng cấp và lên đai cho hơn 300 võ sinh của các võ đường trên toàn huyện.

Việt Quang