THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Lãnh đạo huyện Đông Anh thăm, động viên gia đình cầu thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh
Ngày đăng 26/01/2018 | 05:51

Chiều 25/1, đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến thăm, chúc mừng và động viên gia đình 2 cầu thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải thôn Đường Nhạn xã Xuân Nộn và Đỗ Duy Mạnh thôn Giao Tác xã Liên Hà.

Đây là 2 cầu thủ của đội U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích trong trận bán kết gặp U23 Qatar vừa qua. Đặc biệt, cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã ghi 2 bàn thắng quan trọng góp phần đưa đội tuyển U23 Việt Nam vào Chung kết giải vô địch U23 châu Á.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng gia đình các cầu thủ, mong muốn các gia đình tiếp tục ủng hộ, động viên, cổ vũ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các cầu thủ cùng đội tuyển U23 Việt Nam trong trận Chung kết gặp U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào 15h ngày 27/1 tới đây. Nhân dịp này, UBND huyện Đông Anh đã tặng Giấy khen và  thưởng đột xuất cho 2 cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh mỗi cầu thủ 50 triệu đồng.

Đây là việc làm hết sức kịp thời và có ý nghĩa của lãnh đạo huyện Đông Anh nhằm động viên khích lệ các tài năng trẻ trong huyện tiếp tục cống hiến cho nền thể thao nước nhà nói riêng và công cuộc xây dựng đất nước nói chung./.

Thu Hằng- Việt Quang