THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Chi nhánh BIDV Đông Hà Nội trao quà cho gia đình cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.
Ngày đăng 26/01/2018 | 01:08

Sau chiến thắng vang dội với tổng tỷ số 6 – 5 của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar tại trận Bán kết U23 Châu Á vừa qua, sáng 26/1, ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội do đồng chí Nguyễn Đình Thanh - Phó Giám đốc chi nhánh làm trưởng đoàn đã tới gia đình cầu thủ Nguyễn Quang Hải tại thôn Đường Nhạn xã Xuân Nộn và Đỗ Duy Mạnh thôn Giao Tác xã Liên Hà chúc mừng và tặng quà.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo của ngân hàng  BIDV chi nhánh Đông Hà Nội đã gửi lời chúc mừng và trao tặng gia đình 2 cầu thủ tổng số tiền 40 triệu đồng. Đồng thời, mong muốn gia đình động viên khích lệ các cầu thủ tiếp tục cống hiến tài năng và sức trẻ thi đấu hết mình tại trận Chung kết diễn ra vào 15h ngày 27/1/2018 để mang vinh quang về cho tổ quốc.

Thực hiện: Thu Hằng - Trọng Công