THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Công đoàn, Đoàn thanh niên khối chính quyền huyện Đông Anh tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp kỉ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
Ngày đăng 27/04/2018 | 11:29

Chiều 26/4, Công đoàn, đoàn thanh niên khối Chính quyền huyện Đông Anh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỉ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 132 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Đến dự và trực tiếp trao giải có đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện, các đồng chí trong Ban TVHU, thường trực HĐND, UBND và các cán bộ, công chức, viên chức thuộc UBND huyện Đông Anh.

Tại buổi giao lưu, đoàn viên công đoàn và đoàn viên các chi đoàn thi đấu ở 2 nội dung: đá bóng và cầu lông. Trong đó giải cầu lông thu hút 4 cặp vận động viên thi đấu, giải bóng đá nam thu hút gần 50 cầu thủ đến từ 4 chi đoàn tham gia. Kết quả, ở nội dung bóng đá, giải nhất thuộc về chi đoàn 2 gồm các đơn vị ( Phòng Quản lý Đô thị; Phòng Tài chính; Thanh tra xây dựng; Phòng Nội vụ; Bảo hiểm xã hội Huyện). Giải nhì thuộc về chi đoàn 1 gồm các đơn vị ( Phòng Kinh tế; Văn Phòng UBND Huyện; Phóng Tư pháp; Trung tâm Phát triển quỹ đất); ở nội dung cầu lông, giải nhất thuộc về cặp VĐV Tấn Tài – Quỳnh Nga, giải nhì thuộc về cặp VĐV Nguyễn Linh – Kim Oanh; đồng giải ba thuộc về 2 cặp VĐV Phương Anh – Anh Duy và Kim Cúc – Nguyễn Cường.

Đây là hoạt động được Công đoàn và Đoàn thanh niên khối chính quyền huyện Đông Anh tổ chức hàng năm nhằm giúp các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan UBND Huyện có dịp rèn luyện sức khỏe, đồng thời gắn kết các đơn vị, nâng cao tinh thần đoàn kết, phối hợp, hỗ trợ giữa các cơ quan nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thực hiện: Huyền Trang - Trọng Công