THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức Liên hoan Ca – Múa – Nhạc “Bác Hồ niềm tin sáng mãi” huyện Đông Anh năm 2018 cụm số 1.
Ngày đăng 27/04/2018 | 03:23

Tối 26/4, tại Nhà văn hóa thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương, UBND huyện Đông Anh tổ chức khai mạc Liên hoan Ca – Múa – Nhạc “Bác Hồ niềm tin sáng mãi” huyện Đông Anh năm 2018 cụm số 1 gồm các xã: Tiên Dương, Nguyên Khê, Vân Nội, Uy Nỗ, Việt Hùng, Thụy Lâm, Xuân Nộn và Thị trấn Đông Anh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – Phó Chủ Tịch UBND Huyện – Trưởng Ban tổ chức Liên hoan, các đồng chí lãnh đạo một số Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể của Huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.

Tham gia liên hoan có 24 tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi  tình yêu quê hương non sông đất nước được biểu diễn bởi gần 500 nghệ sĩ không chuyên đến từ 8 xã, thị trấn trên địa bàn Huyện. Các tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu tạo nên một chương trình sinh động với nhiều màu sắc và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, tiêu biểu phải kể đến các tiết mục như: đồng ca Dấu chân phía trước của xã Việt Hùng, song ca Đường bốn mùa xuân của Thị trấn Đông Anh, tiết mục đơn ca Bài ca thống nhất của xã Xuân Nộn..v…v…

Kết thúc đêm liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho đơn vị thi trấn Đông Anh, giải nhất thuộc về xã Nguyên Khê và xã Vân Nội; giải nhì thuộc về xã  Xuân Nộn, Việt Hùng, Tiên Dương và giải ba thuộc về xã Uy Nỗ, Thụy Lâm.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỉ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/1975)  và 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), đồng thời còn là dịp để các xã, thị trấn được giao lưu xây dựng mối đoàn kết giữa các đơn vị trên địa bàn Huyện.

Huyền Trang/Trung Dũng