THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội Cựu chiến binh xã Tiên Dương tổ chức Giải bóng chuyền hơi
Ngày đăng 28/04/2018 | 10:03

Sáng 28/4, tại thôn Lễ Pháp, Hội CCB xã Tiên Dương đã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Giải bóng chuyền hơi năm nay có sự tham gia của 60 vận động viên là các cựu chiến binh của 6 chi hội CCB trong xã. Các đội chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 02 đội mạnh nhất vào thi đấu chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, Các trận đấu đã được diễn ra hết sức sôi nổi, trên tinh thần giao lưu, đoàn kết mang đến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt và thu hút được nhiều khán giả xem cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội CCB thôn Tuân Lề. Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích giúp cho các hội viên CCB trên địa bàn xã Tiên Dương được thi đấu, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại tại địa phương ngày càng phát triển.

Trần Minh - Việt Quang