THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội LHPN – Cụm thi đua số 2 tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày 30/4 – 1/5
Ngày đăng 29/04/2018 | 07:15

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng 28/4, Hội LHPN – Cụm thi đua số 2 gồm các xã Kim Nỗ, Kim Chung, Võng La, Hải Bối, Đại Mạch và Vĩnh Ngọc đã tổ chức giao lưu giải bóng chuyền hơi.

Giải bóng chuyền hơi thu hút sự tham gia của trên 100 vận động viên, đến từ 6 đội bóng trong các chi tổ Hội phụ nữ của các xã. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra đầy sôi nổi, kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Đây là hoạt động thiết thực giúp các đơn vị có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng tình đoàn kết cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Trung Dũng