THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Hải Bối tổ chức Giải Bóng chuyền hơi
Ngày đăng 30/04/2018 | 09:04

Sáng 29/4, UBND xã Hải Bối tổ chức Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam và 132 năm ngày Quốc tế lao động 1/5.

Tham dự giải có 6 đội bóng đến từ Công đoàn cơ quan UBND xã, Đồn công an Bắc Thăng Long, Chi hội cựu chiến binh Yên Hà, Hải Bối, Cổ Điển và Khu dân cư Thăng Long. Các đội bóng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm chọn ra đội nhất, nhì, ba.

Trên tinh thần đoàn kết hữu nghị, đã có nhiều vận động viên của các đội thể hiện được kỹ thuật đánh bóng, đỡ bóng và đập bóng khá chuyên nghiệp, đem lại cho các cổ động viên nhiều pha bóng đẹp và đầy hấp dẫn.  Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng CCB thôn Hải Bối, giải nhì thuộc về đội bóng công đoàn cơ quan UBND xã.

Dương Đông & Trung Dũng