THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Việt Hùng tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày 30/4 – 1/5
Ngày đăng 30/04/2018 | 09:08

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng 28/4, UBND xã Việt Hùng tổ chức giải bóng chuyền hơi các CLB xã Việt Hùng năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc – HUV – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh.

Giải bóng chuyền hơi các CLB xã Việt Hùng năm nay thu hút sự tham gia của trên 100 vận động viên, đến từ 9 đội bóng trên địa bàn xã. Các đội được chia bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm ở các nội dung: nam trung từ 45 tuổi trở lên, nam trẻ từ 45 tuổi trở xuống và nữ lứa tuổi từ 18 đến 45 tuổi. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra đầy sôi nổi, kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 12 giải cho các đội đạt giải ở từng nội dung thi đấu, trong đó, giải nhất nội dung nam trung thuộc về đội thôn Đông, nhất nội dung nam trẻ thuộc về đội thôn Trung và nhất nữ thuộc về đội Trường Tiểu học Việt Hùng.

Huyền Trang/Bá Đông