THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Việt Hùng tổ chức Giải bóng bàn truyền thống
Ngày đăng 01/05/2018 | 09:57

Sáng 29/4, UBND xã Việt Hùng tổ chức giải bóng bàn truyền thống năm 2018 nhân kỉ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỉ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5.

Tham gia giải có 40 vận động viên đến từ 8 CLB bóng bàn trên địa bàn Huyện, bao gồm: Thị trấn Đông Anh,  Xuân Nộn, Mai Lâm, Nam Hồng, Dục Tú, Việt Hùng, CLB Nguyễn Huy Tưởng và CLB Phù Lỗ, Sóc Sơn. Các đội được làm 2 chia bảng, thi đấu theo nội dung đánh đồng đội. Trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, các đội đã mang đến những trận tranh tài quyết liệt, đầy hứng khởi, cống hiến cho người xem những đánh bóng hay, chất lượng chuyên môn cao.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CLB bóng bàn Việt Hùng, giải nhì cho CLB bóng bàn Phù Lỗ - Sóc Sơn, giải ba cho CLB bóng bàn Nguyễn Huy Tưởng.

Đây là giải đấu được UBND xã Việt Hùng tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho những người yêu thích thể thao nói chung và bộ môn bóng bàn nói riêng, đồng thời tăng cường giao lưu giữa các CLB bóng bàn trên địa bàn Huyện, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Huyền Trang - Việt Quang