THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Giao lưu văn hóa thể thao Người cao tuổi cụm 3 huyện Đông Anh năm 2018
Ngày đăng 09/05/2018 | 05:56

Thiết thực chào mừng 23 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam 10/5 và kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2018). Sáng 9/5, Tại nhà thi đấu đa năng xã Liên Hà, Hội người cao tuổi các xã trong cụm thi đua số 3 của huyện đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa thể thao năm 2018. Đến dự có đồng chí Đỗ Ngọc Bích- UVBTVHU- Chủ tịch UBMTTQ Huyện.

Tham dự buổi giao lưu có 6 CLB thuộc Hội người cao tuổi 6 xã cụm 3 trong huyện gồm: Liên Hà, Vân Hà,Thụy Lâm, Uy Nỗ, Xuân Nộn, Việt Hùng và  CLB của Hội NCT huyện Đông Anh.

Tại buổi giao lưu, Người cao tuổi các xã cụm số 3 đã trình diễn các màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh, biểu diễn Thái cực quyền và giao lưu văn nghệ do với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu.

Thông qua chương trình giao lưu, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua của các cấp hội Người cao tuổi trong huyện ngày càng đi lên, đồng thời đây cũng là dịp để Người cao tuổi tích cực tham gia luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe

Thanh Hoa - Việt Quang