THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức Liên hoan ca – múa – nhạc “Bác Hồ niềm tin sáng mãi” tại cụm số 2
Ngày đăng 12/05/2018 | 06:48

Thiết thực kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), tối ngày 11/5, tại nhà văn hóa thôn Hà Lỗ, xã Liên Hà UBND huyện Đông Anh tổ chức Liên hoan Ca – Múa – Nhạc “Bác Hồ niềm tin sáng mãi” huyện Đông Anh năm 2018 cụm số 2 gồm các xã: Cổ Loa, Liên Hà, Dục Tú, Mai Lâm, Đông Hội, Xuân Canh, Vân Hà, Tàm Xá.

Đến dự có đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Ủy viên Ban TVHU – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện – Trưởng Ban tổ chức Liên hoan, đồng chí Nguyễn Đình Phúc – HUV – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh, các đồng chí lãnh đạo một số Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể của Huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.

Đêm liên hoan thu hút gần 500 nghệ sĩ không chuyên đến từ 8 xã trên địa bàn Huyện tham gia. Tại đây, các đại biểu và nhân dân trên địa bàn Huyện đã được thưởng thức 24 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi  tình yêu quê hương đất nước. Trong đó, nhiều tiết mục được Ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem phải kể đến như: tiết mục Nơi đảo xa của xã Vân Hà, tiết mục Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác của xã Tàm Xá, tiết mục múa Hồn Sen của xã Mai Lâm..v..v..

Kết thúc đêm Liên hoan, xã Cổ Loa đã giành giải xuất sắc; giải nhất thuộc về xã Liên Hà, Dục Tú; giải nhì thuộc về xã Mai Lâm, Đông Hội, Xuân Canh; giải ba thuộc về xã Vân Hà, Tàm Xá.

Huyền Trang/Trung Dũng