THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức Liên hoan Ca – Múa – Nhạc “Bác Hồ niềm tin sáng mãi” tại cụm số 3
Ngày đăng 14/05/2018 | 11:35

Tối 12/5, tại nhà văn hóa thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, UBND huyện Đông Anh tổ chức Liên hoan Ca – Múa – Nhạc “Bác Hồ niềm tin sáng mãi” huyện Đông Anh năm 2018 cụm số 3 gồm các xã: Hải Bối, Võng La, Đại Mạch, Vĩnh Ngọc, Kim Nỗ, Kim Chung, Nam Hồng, Bắc Hồng.

Đến dự có đại diện Trung tâm Văn hóa Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện - Trưởng Ban tổ chức Liên hoan, đồng chí Nguyễn Đình Phúc – HUV – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh, các đồng chí lãnh đạo một số Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể của Huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.

Tham gia Liên hoan tại cụm số 3, 8 xã trên địa bàn Huyện đã trình diễn 24 tiết mục đặc sắc với sự tham gia biểu diễn của gần 500 nghệ sĩ không chuyên. Trong đó, nhiều xã đã mang đến Liên hoan những tiết mục sôi nổi, chân thực và cuốn hút khán giả thể hiện sự luyện tập kĩ lưỡng, dàn dựng công phu của mỗi đơn vị.

Thông qua những ca khúc cách mạng với chủ đề “Bác Hồ niềm tin sáng mãi” được trình diễn tại đêm Liên hoan đã khơi dậy trong quần chúng nhân dân tình yêu quê hương đất nước và niềm tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Kết quả tại cụm số 3,  xã Kim Nỗ đã đạt giải đặc biệt; giải nhất thuộc về xã Hải Bối, Nam Hồng; giải nhì thuộc về xã Võng La, Vĩnh Ngọc, Bắc Hồng; giải ba thuộc về xã Kim Chung, Đại Mạch.

Huyền Trang/Trung Dũng