THỂ THAO - GIẢI TRÍ

HND xã Xuân Canh ra mắt CLB Văn hóa Văn nghệ- Thể dục Thể thao chi hội nông dân thôn Xuân Trạch
Ngày đăng 20/05/2018 | 04:10

Chiều 20/5, tại Nhà văn hóa thôn Xuân Trạch, Hội nông dân xã Xuân Canh tổ chức ra mắt CLB Văn hóa Văn nghệ - TDTT Chi hội Nông dân thôn Xuân Trạch.

Câu lạc bộ Văn hóa Văn nghệ - Thể dục Thể thao chi hội nông dân thôn Xuân Trạch được thành lập gồm Ban chủ nhiệm CLB với 10 thành viên do ông Bùi Văn Tiếp- Chi hội trưởng Hội nông dân thôn Xuân Trạch làm Chủ nhiệm CLB, có quy chế hoạt động cụ thể để đưa Câu lạc bộ đi vào nề nếp hoạt động và phát huy hiệu quả.

Câu lạc bộ được thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhân dân, qua đó khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở địa phương, đồng thời là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân trong thôn được giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần. Đây cũng là tiền đề để nhân rộng mô hình CLB tại các thôn trên địa bàn xã Xuân Canh, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Trong buổi lễ ra mắt đã diễn ra chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc và các hoạt động TDTT do hội viên câu lạc bộ biểu diễn.

Dương Đông & Trung Dũng