THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Giải bóng chuyền hơi nữ Cụm thi đua số 4
Ngày đăng 20/05/2018 | 05:59

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sáng 19/5, tại nhà thi đấu TDTT xã Tiên Dương, cụm thi đua số 4 thuộc Hội LHPN huyện Đông Anh đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trong cán bộ, hội viên phụ nữ.

Tham dự giải năm nay có có 6 đội bóng chuyền hơi Nữ  trong cụm thi đua số 4 gồm các đơn vị; Thị trấn, Nam Hồng, Bắc Hồng, Vân Nội, Nguyên Khê và Tiên Dương. Với hình thức chia cặp, thi đấu loại trực tiếp để lựa chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ xã Vân Nội, giải Nhì cho đội bóng chuyền hơi nữ xã Tiên Dương, giải Ba cho đội bóng chuyền hơi nữ xã Nam Hồng và Thị trấn. Giải bóng chuyền hơi nữ cụm thi đua số 4 thuộc Hội LHPN huyện Đông Anh được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn, giao lưu giữa các hội viên phụ nữ trong huyện. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trần Minh - Việt Quang