THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Tiên Dương ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa thôn Tiên kha
Ngày đăng 20/05/2018 | 06:04

Sáng 19/5, UBND xã Tiên Dương đã tổ chức lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa thôn Tiên Kha và thành lập các CLB văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thuộc nhà văn hóa thôn Tiên Kha.

Tại buổi lễ, UBND xã Tiên Dương đã công bố quyết định thành lập Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa thôn Tiên Kha và Ban hành quy chế hoạt động của nhà văn hóa thôn. Đồng thời công bộ quyết định thành lập, chỉ định thành viên CLB văn nghệ,  CLB bóng chuyền hơi và CLB cầu lông thuộc Nhà văn hóa thôn.

Việc ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa thôn Tiên Kha và thành lập các CLB văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thuộc nhà văn hóa thôn, nhằm nâng cao hoạt động của nhà văn hóa- khu thể thao thôn và hưởng thụ văn hoá, thể thao, vui chơi, giải trí của nhân dân. Ngay sau làm điểm tại nhà văn hóa thôn Tiên Kha, trong tháng 5/2018, UBND xã tiên Dương sẽ triển khai thành lập Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa thôn và các CLB văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thuộc nhà văn hóa tại 5 thôn còn lại trong xã.

Trần Minh - Việt Quang