Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Kim Nỗ tổ chức ra mắt Ban chủ nhiệm NVH – KTT và các CLB thành viên.
Ngày đăng 26/05/2018 | 11:21

Sáng 26/5, tại Nhà văn hóa thôn Đoài xã Kim Nỗ tổ chức ra mắt ban chủ nhiệm NVH – KTT và các CLB thành viên.

 

 

 

     Ban chủ nhiệm NVH-KTT được xây dựng quy chế và nâng cao chất lượng , phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, vui chơi, giải trí của nhân dân. Ban chủ nhiệm được thành lập gồm 5 thành viên do Nguyễn Đức Thống – Trưởng thôn Đoài xã Kim Nỗ làm Chủ nhiệm, và 5  CLB thành viên văn hóa văn nghệ có quy chế hoạt động cụ thể để đưa Câu lạc bộ đi vào nề nếp hoạt động và phát huy hiệu quả.

 

 

 

          Câu lạc bộ được thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhân dân, qua đó khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở địa phương, đồng thời là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân trong thôn được giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần. Đây cũng là tiền đề để nhân rộng mô hình CLB tại các thôn trên địa bàn xã Kim Nỗ , góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

 

 

 

 

                      Trong buổi lễ ra mắt đã diễn ra chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc và các hoạt động TDTT do hội viên câu lạc bộ biểu diễn 

 

 

Trung Dũng

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh