THỂ THAO - GIẢI TRÍ

CLB cờ tướng huyện Đông Anh khai mạc giải cờ tướng quý II năm 2018
Ngày đăng 28/05/2018 | 02:15

Sáng ngày 27/5, CLB cờ tướng huyện Đông Anh đã tổ chức khai mạc giải đấu quý II năm 2018.

Tham gia giải đấu là sự góp mặt của trên 60 kỳ thủ trong địa bàn huyện. Các kỳ thủ thi đấu theo luật cờ tướng hiện hành - hệ Thụy Sĩ 7 ván. trong 1 ngày thi đấu, các kỳ thủ đã cống hiến cho người xem những thế cờ hay, những ván đấu sôi nổi, kịch tính với chất lượng chuyên môn cao..

Đây là giải thể thao truyền thống của CLB cờ tướng huyện Đông Anh,đồng thời góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những người đam mê cờ tướng rèn luyện bản lĩnh thi đấu, gặp gỡ giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho kỳ thủ Nguyễn Văn Vĩnh đơn vị xã Uy Nỗ

Trung Dũng