THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Cổ Loa Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè 2018
Ngày đăng 14/06/2018 | 02:37

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu niên năm 2018. Sáng 14/06 tại sân vận động xã Cổ Loa, Ban chỉ đạo hè xã Cổ Loa đã tổ chức Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè 2018.

Giải năm nay thu hút 150  cầu thủ với 29 đội bóng tham dự, trong đó có 15 đội bóng đá nhi đồng và 14 đội bóng đá thiếu niên đến từ các thôn trong xã Cổ Loa tham gia. Các đội bóng chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết .Các đội sẽ tham gia thi đấu ở 2 nội dung chính là bóng đá mini 5 người dành cho lứa tuổi nhi đồng và 07 người dành cho các đội thiếu niên tại sân vận động xã Cổ Loa.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận thi đấu giữa đội  bóng đá thiếu nhi Xóm Dõng và  đội bóng đá thiếu nhi thôn Mạch Tràng, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay và đẹp mắt, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong nhân dân. Kết thúc trận đấu 2 đội đã hòa với tỷ số 1-1.

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng là một trong những hoạt động trọng tâm của BCĐ hè xã Cổ Loa trong năm 2018 dành cho thanh thiếu nhi đồng. Từ đó phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố nòng cốt trong phong trào TDTT tại cơ sở, tham gia thi đấu ở cấp huyện và Thành phố.

Thu Trang – Việt Quang