THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Uy Nỗ khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè 2018
Ngày đăng 30/06/2018 | 04:55

Sáng 30/6, tại sân vận động thôn Phúc Lộc, Ban chỉ đạo hè xã Uy Nỗ tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng hè 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Yến – PGĐ Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh đã đến dự lễ khai mạc.

Giải bóng đá nhi đồng xã Uy Nỗ năm nay thu hút sự tham gia của 140 cầu thủ nhí đến từ 14 đội trên địa bàn xã. Các đội được chia thành 4 bảng A, B, C, D thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Trong buổi sáng khai mạc,  đã diễn ra 3 trận thi đấu giữa các đội Ấp Tó – Đản Mỗ; xóm Ngoài – xóm Hậu; Phúc Lộc – xóm Trong. Trên tinh thần thi đấu hết mình, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền bóng đẹp mắt và những cú sút bóng dứt khoát, tạo không khí sôi nổi, thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Theo kế hoạch giải đá nhi đồng xã Uy Nỗ sẽ diễn ra từ ngày 30/6 đến ngày 6/7 . Đây không chỉ là sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè mà còn là nơi phát hiện tài năng, chắp cánh cho những ước mơ bóng đá của các cầu thủ nhí, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của Huyện ngày càng phát triển.

Huyền Trang/Bá Đông