Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh đăng cai tổ chức vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A Toàn quốc năm 2018.
Ngày đăng 30/06/2018 | 10:53

Tối ngày 30/6, tại Nhà thi đấu huyện Đông Anh, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam phối hợp với UBND huyện Đông Anh tổ chức khai mạc vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018.

     Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng – Tổng cục Thể thao Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, đồng chí Trần Thị Vân Anh – Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao HN. Đại biểu huyện Đông Anh có đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện; các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban TVHU, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Huyện, cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

 Vòng bán kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm nay diễn ra từ ngày 30/6 đến hết ngày 9/7/2018 với sự góp mặt của 16 đội bóng chuyền mạnh đến từ các tỉnh, thành phố, các đơn vị lực lượng vũ trang trên cả nước với gần 200 vận động viên tham gia thi đấu. Trong đó có 10 đội bóng nam bao gồm: Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động, Công an Phú Thọ, Hà Nội, Quân Khu 3, Công an Quảng Bình, Vật liệu xây dựng Bình Dương, Sanna Khánh Hòa, Công an TP HCM, Hà Nội, Tây Ninh và 6 đội bóng nữ bao gồm: Kinh Bắc Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Binh Chủng Thông tin, TP HCM, Hà Nội, Tây Ninh. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm.

     Trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng bán kết, những người hâm mộ bộ môn bóng chuyền đã được chứng kiến những đường bóng hay, những pha đập bóng, nhả bóng đẹp mắt. Trên tinh thần thi đấu hết mình, các đội đã tranh tài quyết liệt, điểm số luôn so kè căng thẳng. Giải đấu năm nay được người hâm mộ đánh giá cao về chất lượng chuyên môn. Những kĩ năng, chiến thuật thi đấu đa dạng của các vận động viên trong các trận đấu đã thể hiện sự đầu tư, luyện tập kĩ lưỡng, cống hiến cho khán những trận đấu đỉnh cao, làm mãn nhãn những người hâm mộ bộ môn bóng chuyền.

     Giải đấu được tổ chức là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ thi đấu , góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nước nhà phát triển. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ các trận thi đấu bóng chuyền đỉnh cao của người dân.

Kết quả

     Chiều ngày 30-6

Đội Sana – Sanest Khánh Hòa thắng đội Công an Quảng Bình với tỷ số 3-1

 

Đội Hà Nội thắng đội Công an Thành phố Hồ Chí Mình với tỷ số 3-1

     Tối ngày 30-6

Đội tuyển Nữ Hà Nội thắng đội tuyển nữ Tây Ninh với tỉ số  3 - 2

 

Huyền Trang – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh