THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Xuân Canh ra mắt Ban chủ nhiệm nhà văn hóa – khu thể thao thôn Xuân Trạch
Ngày đăng 01/07/2018 | 10:37

Sáng 1/7, tại nhà văn hóa thôn Xuân Trạch, UBND xã Xuân Canh tổ chức lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa – khu thể thao và các câu lạc bộ thành viên thôn Xuân Trạch năm 2018.

Ban chủ nhiệm nhà văn hóa – khu thể thao thôn Xuân Trạch được UBND xã Xuân Canh ra Quyết định ngày 27/6/2018 với 7 thành viên do ông Nguyễn Đình Lập làm chủ nhiệm. Ban chủ nhiệm nhà văn hóa – khu thể thao có nhiệm vụ quản lý cơ sở vật chất và khai thác sử dụng có hiệu quả công trình nhà văn hóa – khu thể thao nhằm phục vụ cho các hoạt động hội họp, thông tin tuyên truyền, phổ biến chủ chương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, phổ biến kiến thức khoa học và đời sống cho nhân dân, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống cho nhân dân trên địa bàn thôn.

Nhân dịp này, UBND xã Xuân Canh đã ra Quyết định thành lập và kiện toàn 8 câu lạc bộ thành viên là: Câu lạc bộ đàn hát dân ca, câu lạc bộ dưỡng sinh, câu lạc bộ bóng chuyền hơi, câu lạc bộ cầu lông, câu lạc bộ thơ, câu lạc bộ bóng cửa, câu lạc bộ bóng bàn và câu lạc bộ bóng đá. Ban chủ nhiệm nhà văn hóa – khu thể thao và các câu lạc bộ thành viên thôn Xuân Trạch được thành lập sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào VHVN – TDTD trên địa bàn thôn ngày càng phát triển.

Việt Quang