THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Võng La tổng kết hoạt động hè năm 2018 dưới hình thức hội trại truyền thống
Ngày đăng 21/08/2018 | 08:14

Trong 2 ngày 18,19/8, BCĐ hè xã Võng La tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018 dưới hình thức hội trại truyền thống. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh- Huyện ủy viên- Trưởng phòng Văn hóa thông tin Huyện, các đồng chí đại diện các phòng ban ngành đoàn thể Huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã và đông đảo các em thiếu niên nhi đồng trong xã.

Với chủ đề: “Tuổi trẻ  Võng La chung tay xây dựng đời sống văn hóa- Hành động vì một môi trường an toàn cho trẻ em”; Bằng nhiều hình thức, nội dung phong phú và trách nhiệm; hè năm 2018, BCĐ hè xã Võng La đã tổ chức triển khai và thực hiện có hiệu quả tất cả các nội dung hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao như: múa hát tập thể, bóng đá thiếu niên nhi đồng, dân vũ, thể dục, võ thuật, nữ công gia chánh….. Bên cạnh đó, các em còn được trang bị các kiến thức về chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, giáo dục pháp luật, các vấn đề về xã hội, phòng chống tai nạn thương tích; các hoạt động trong chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện như: ra quân vệ sinh môi trường bóc xóa biển quảng cáo rao vặt sai qui định, đảm nhận công trình phần việc thanh niên, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tham gia hiến máu tình nguyện…

Sau lễ khai mạc, các em thiếu niên nhi đồng xã Võng La đã trình diễn báo cáo hoạt động hè năm 2018 với các tiết mục: đồng diễn thể dục, dân vũ và võ thuật. Bên cạnh đó, trong 2 ngày diễn ra hội trại, BCĐ hè xã Võng La tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian và các nội dung thi, các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, ý nghĩa thiết thực,  khuyến khích các em rèn luyện sức khỏe và phát huy thế mạnh của mình; Qua đó, thanh thiếu nhi trong xã được thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm; xây dựng các mô hình trang trí trại sáng tạo, độc đáo; Hội trại đã góp phần đem đến cho các em một mùa hè thực sự vui tươi, lành mạnh và bổ ích.

Nhân dịp này, BCĐ hè xã Võng La đã khen thưởng 5 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác hè năm 2018, khen thưởng Đội bóng đá nhi đồng xã, đồng thời trao các giải thưởng ở từng nội dung thi diễn ra tại hội trại.

Dương Đông & Trung Dũng