THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội Nông dân xã Mai Lâm ra mắt các Câu lạc bộ và giao lưu văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao.
Ngày đăng 22/08/2018 | 02:16

Chiều 21/8, tại nhà văn hóa thôn Thái Bình, Hội Nông dân xã Mai Lâm đã tổ chức ra mắt 17 câu lạc bộ về nông dân tìm hiểu pháp luật - Văn hóa Văn nghệ - Thể dục Thể thao của 6 thôn trong xã. Cùng 1 câu lạc bộ tư vấn pháp luật thuộc Ban công tác mặt trận và 1Tổ hỗ trợ tư pháp thôn Thái Bình

.

Các câu lạc bộ được thành lập, nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho nông dân; hướng dẫn, tư vấn và giải thích những vướng mắc về pháp luật, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của hội viên nông dân và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhân dân, qua đó khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở địa phương, đồng thời là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân trong thôn được giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần.

Tại buổi ra mắt, đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc và ấn tượng cùng những trận giao hữu bóng chuyền hơi đầy sôi động giữa các câu lạc bộ vừa được thành lập.

Nhân dịp này, UBND xã  Mai Lâm đã tặng 1 bộ máy vi tính và 1 tủ sách Pháp luật cho nhà văn hóa thôn Thái Bình.

Thanh Hoa & Bá Đông