THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội LHPN xã Uy Nỗ tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi
Ngày đăng 28/08/2018 | 04:26

Ngày 26/8 vừa qua, tại nhà văn hóa xóm Hậu xã Uy Nỗ, Cụm thi đua số 2 – Hội LHPN huyện Đông Anh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.

Tham gia giải đấu có 30 vận động viên đến từ các  xã Uy Nỗ, Việt Hùng, Thụy Lâm, Liên Hà, Vân Hà và Xuân Nộn, các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những đường chuyền bóng đẹp mắt, tạo khí thế thi đua sôi nổi, chào mừng ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước.

Kết thúc giải đấu, xã Uy Nỗ đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về xã Thụy Lâm và Việt Hùng, giải ba thuộc về các xã Liên Hà, Vân Hà và Xuân Nộn.

Tạ Trang & Trung Dũng