THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Việt Hùng tổ chức giải bóng chuyền da chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9
Ngày đăng 04/09/2018 | 07:58

Thiết thực kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng 1/9, xã Việt Hùng đã tổ chức giải bóng chuyền da với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ 4 thôn là thôn Đông, thôn Đoài, thôn Trung và thôn Gia Lộc. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Giải bóng chuyền da nam được xã Việt Hùng tổ chức nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao và nâng cao sức khỏe của người dân trên địa bàn xã.Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thôn Đoài, giải nhì cho đội bóng thôn Đông, giải ba cho đội bóng thôn Trung và giải khuyến khích cho đội bóng chuyền thôn Gia Lộc.

Thu Trang - Việt Quang