THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Liên đoàn Quần vợt huyện Đông Anh tổ chức Giải Quần vợt truyền thống tranh cúp Loa Thành huyện Đông Anh lần thứ 10 năm 2018
Ngày đăng 15/10/2018 | 09:59

Sáng 13/10 tại Nhà thi đấu TDTT của Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh, Liên đoàn Quần vợt huyện Đông Anh đã tổ chức khai mạc Giải Quần vợt truyền thống tranh cúp Loa Thành huyện Đông Anh lần thứ 10 năm 2018. Giải năm nay được tài trợ chính bởi Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp.

.

Đến dự có đồng chí Trịnh Văn Chinh- Phó chủ tịch LĐQV Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Quang- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch danh dự LĐQV huyện Đông Anh, đồng chí Trần Đình Nam -Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Hoàng Kế Khiêm - TVHU- TRưởng Ban Dân vận Huyện ủy;  đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTVHU-  Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - HUV- Phó Chủ tịch UBND Huyện- Chủ tịch LĐQV huyện- Trưởng Ban tổ chức giải.

Giải quần vợt tranh cúp Loa Thành năm 2018 có sự tham gia  của 144 vận động viên đến từ 44 CLB Quần vợt trên địa bàn huyện thi đấu ở 5 nội dung: đôi nam trình 5.0-45 tuổi trở xuống, đôi nam trình 5.0-46 tuổi trở lên, đôi nam trình 5.5, đôi nam trình 6.25 và đôi nam nữ. Các trận thi đấu sẽ được điễn ra lần lượt trên 3 sân là sân của Ban quản lý Xây dựng, sân của công ty Xuất nhập khẩu  Hà Anh và sân của CLB Quần vợt  Z153.

Kết thúc giải, cặp đôi Đinh Văn Ngoãn- Đặng Minh Tuyến CLB Smiley ville đã đạt giải nhất nội dung đôi nam trình 5.0 lứa tuổi 45 tuổi trở xuống, cặp đôi Trần Văn Hương- Trần Văn Dũng CLB Trung tâm thương mại đã giành giải nhất nội dung đôi nam trình 5.0 lứa tuổi 46 tuổi trở lên, cặp đôi Nguyễn Văn Phú- Lê Tiến Văn CLB Trung tâm thương mại đã giành giải nhất nội dung đôi nam trình 5.5, cặp đôi  Nguyễn Đức Triệu- Lê Xuân Hậu CLB Smiley ville đãThanh niên thương mại giành giải nhất nội dung đôi nam trình 6.25 và cặp đôi Nguyễn Văn Quyền- Lê Thị Thanh Huyền CLB LTC Diamond đã giành giải nhất nội dung đôi nam nữ.

Phạm Trang & Trung Dũng