THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Thị trấn Đông Anh tổ chức giải bóng bàn mở rộng – lần thứ VI
Ngày đăng 15/10/2018 | 12:50

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2018) và kỷ niệm 36 năm thành lập Thị trấn Đông Anh ( 13/10/1982 – 13/10/2018). Sáng 14/10, tại nhà thể chất Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc, UBND Thị trấn Đông Anh tổ chức giải bóng bàn mở rộng – lần thứ VI.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của 32 vận động viên, đến từ 8 câu lạc bộ: CLB thị trấn 1, CLB thị trấn 2, CLB Xuân Nộn, Việt Hùng, Nam Hồng, Mai Lâm, CLB Nguyễn Huy Tưởng và CLB Ninh Hiệp.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, những cổ động viên hâm mộ bộ môn bóng bàn. Kết thúc giải nhất đồng đội thuộc về CLB xã Xuân Nộn, giải nhì thuộc về CLB xã Ninh Hiệp, giải ba thuộc về CLB Thị trấn Đông Anh và CLB xã Việt Hùng. Ở giải đôi nam: nhất CLB Ninh Hiệp, nhì CLB Việt Hùng, đồng giải ba là CLB Thị trấn và CLB  Nguyễn Huy Tưởng.

Thông qua giải đấu nhằm phát triển rộng rãi hơn nữa phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng bàn, nâng cao sức khỏe cho quần chúng nhân dân, tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị, các CLB. Góp phần thực hiện tốt hơn nữa phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Hoa - Việt Quang