THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Cổ Loa kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày đăng 14/10/2018 | 05:09

Nhân kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2018. Chiều ngày 12/10, xã Cổ Loa đã tổ chức hội nghị gặp mặt và biểu dương các doanh nghiệp tiêu biểu trong xã năm 2018.

Xã Cổ Loa hiện có trên 100 doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Trong số đó có 50 doanh nghiệp tham gia sinh hoạt tại mô hình CLB Doanh nghiệp của xã. Các doanh nghiệp xã Cổ Loa còn chủ động kết nối với cộng đồng thông qua các hoạt động, các phong trào của địa phương như chương trình xây dựng nông thôn mới, phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, định kỳ hằng năm trao quà và khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, học sinh nghèo để các em có động lực vượt khó vươn lên… Riêng trong năm 2018, tổng số tiền mà các doanh nghiệp trong xã Cổ Loa đã ủng hộ cho công tác xã hội lên đến gần 300 triệu đồng.

Nhân dịp này, xã Cổ Loa đã biểu dương khen thưởng cho 12 doanh nhân tiêu biểu trong xã về những đóng góp trong công cuộc phát triển kinh tế tại địa phương và các hoạt động xã hội năm 2018.

Vũ Quyên - Thế Vĩnh