THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh khai mạc Giải cờ tướng mở rộng lần thứ 7 năm 2018
Ngày đăng 15/10/2018 | 05:35

Sáng 14/10, tại Nhà văn hóa thôn Đản Dị, UBND huyện Đông Anh tổ chức khai mạc Giải Cờ tướng Đông Anh mở rộng lần thứ 7 năm 2018.

Đến dự có PGS. Tiến sĩ Lưu Đức Hải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Cờ VN, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – HUV – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Huyện – Trưởng Ban tổ chức giải, cùng đại diện các phòng, ban, ngành của Huyện.

Giải cờ tướng huyện Đông Anh mở rộng lần thứ 7 có sự tham gia của 90 kỳ thủ đến từ 11 CLB trên toàn quốc như: CLB Cờ tướng TP Tam Điệp Ninh Bình; CLB Quảng Ninh; CLB Vĩnh Phúc, CLB Bắc Ninh..v..v.. Các kỳ thủ thi đấu theo Luật cờ tướng Việt Nam hiện hành. Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, các kỳ thủ bước vào tranh tài rất sôi nổi, hấp dẫn, thể hiện tài năng, trí tuệ và sự kiên nhẫn của các kỳ thủ trong mỗi nước cờ và thế cờ.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 13 giải cho các kỳ thủ xuất sắc ở từng nội dung thi đấu, trong đó giải nhất thuộc về kỳ thủ Nguyễn Văn Vịnh – CLB Cờ tướng huyện Đông Anh và kỳ thủ Vũ Văn Tuyến – CLB Cờ tướng Tràng An – Ninh Bình.

Tạ Trang - Thế Vĩnh