THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội LHPN huyện Đông Anh tổ chức lễ bàn giao bộ dụng cụ TDTT ngoài trời tại thôn Kim Tiên – xã Xuân Nộn
Ngày đăng 22/10/2018 | 08:43

Sáng 20/10, tại Nhà văn hóa thôn Kim Tiên – xã Xuân Nộn Hội LHPN huyện Đông Anh tổ chức lễ bàn giao bộ dụng cụ TDTT – sân chơi ngoài trời cho trẻ em.

Sau hơn 1 tháng thi công, với sự tài trợ của tổ chức Thriive và Doanh nghiệp Think playgrounds, bộ dụng cụ TDTT ngoài trời cho trẻ em đã được lắp đặt thành công và đưa vào sử dụng tại Điểm sinh hoạt cộng đồng nhà văn hóa thôn Kim Tiên. Với các dụng cụ TDTT ngoài trời như: cầu trượt, bập bênh và xích đu, bộ TDTT có tổng giá trị 55 triệu đồng.

Đây là một trong các công trình đầy ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh trong thôn tạo cho các em có một sân chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng.

Thanh  Hoa & Bá Đông