THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Kim Nỗ tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng 22/10/2018 | 06:41

Tối 20/10, tại Sân bóng TDTT thôn Cầu Thăng Long, UBND xã Kim Nỗ đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018).

Tham gia đêm liên hoan văn nghệ có các CLB văn hóa văn nghệ 5 thôn làng và đội văn nghệ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Oanh. Với trên 20 tiết mục ca múa nhạc ấn tượng, đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu và ngợi ca người Phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang” .

Đêm giao lưu văn nghệ không chỉ là dịp để các chi hội phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu mà qua đây còn nhằm thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong thực hiện các phong trào phụ nữ, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Chương trình liên hoan văn nghệ của xã Kim Nỗ được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Hồng Sinh - Thế Vĩnh