THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng tổ chức sinh hoạt ngoại khóa
Ngày đăng 14/01/2019 | 10:42

Sáng 14/1, hơn 1.000 học sinh Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng đã tham gia hoạt động ngoại khóa với chuyên đề “Tình bạn – Tình yêu tuổi học trò”.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở giữa giáo viên và học sinh. Dựa trên các câu hỏi, các tình huống thực tế về tình bạn, tình yêu tuổi mới lớn trong học đường được cô giáo đặt ra,  các em học sinh trong nhà trường đã hào hứng trả lời và tự đưa ra cách giải quyết các tình huống, từ đó rút ra cho mình những bài học sâu sắc.

Thông qua đó giúp học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, tình bạn khác giới; hiểu được vẻ đẹp của tình bạn, tình yêu trong sáng, lành mạnh ở lứa tuổi vị thành niên và ý nghĩa quan trọng của những tình cảm đó trong việc hình thành nhân cách của các em. Đồng thời, giúp các em xác định rõ trách nhiệm, thái độ đúng đắn và rèn luyện để luôn là con ngoan trò giỏi.

Tạ Trang & Trung Dũng