THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Huyện đoàn Đông Anh tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn.
26/03/2018 | 03:25

Sáng 26/3/2018, Đoàn TNCS HCM huyện Đông Anh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và trao công trình phần việc thanh niên năm 2018.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy Viên Ban Thường Vụ huyện ủy, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ đoàn cơ sở, cùng hơn 200 đồng chí đoàn viên thanh niên tiêu biểu trên toàn huyện.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - Bí thư huyện Đoàn đại diện cho thế hệ trẻ huyện nhà đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong đó nhấn mạnh, trải qua 87 năm xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Anh đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình tình nguyện tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo, tình nguyện vì cộng đồng ... đã và đang đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Đông Anh ngày càng lớn mạnh.

Đặc biệt, trong tháng thanh niên năm 2018, với chủ đề Tuổi trẻ Đông Anh chung tay xây dựng đời sống văn hóa, Tháng Thanh niên được triển khai sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực trên tinh thần Thực chất – Hiệu quả - lan tỏa và an toàn; gặt hái được nhiều kết quả, tạo không khí thi đua rèn luyện trong đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện nhà, góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu chủ đề công tác đã đặt ra.

Tại buổi lễ, huyện đoàn Đông Anh đã trao công trình phần việc thanh niên năm 2018 bao gồm 50 máy tính cho 24 điểm sinh hoạt cộng đồng tại 24 xã, thị trấn; đồng thời khen thưởng 10 cán bộ đoàn tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong chùm hoạt động mừng Đảng – mừng xuân năm 2018; và biểu dương 42 Bí thứ chi đoàn giỏi trên địa bàn huyện.

Trung Dũng