Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.39655784

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đại biểu HĐND Huyện Đông Anh khóa 19 tiếp xúc cử tri các xã Võng La, Đại Mạch và Kim Chung
Ngày đăng 23/11/2017 | 11:40

Sáng 22/11, tại hội trường HĐND- UBND xã Đại Mạch, Thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ Huyện Đông Anh đã tổ chức hội nghị tiếp xúc đại biểu HĐND Huyện Đông Anh với cử tri đơn vị bầu cử số 2 gồm các xã: Võng La, Đại Mạch và Kim Chung trước kỳ họp thứ 6 HĐND Huyện khóa 19.

 


Dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Xuân Linh- TVHU- Phó Chủ tịch UBND Huyện,  các ông bà là đại biểu HĐND Huyện trúng cử tại đơn vị bầu cử số 2; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang và đông đảo cử tri 3 xã .
Tại hội nghị, đã có 6 cử tri tham gia đóng góp ý kiến và kiến nghị với đại biểu HĐND Huyện một số vấn đề về: Hệ thống tín hiệu giao thông trục đường liên xã, hệ thống tiêu thoát nước, công tác vệ sinh môi trường, xây dựng nhà văn hóa…..

 


Trên cơ sở những ý kiến kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu HĐND, ông Nguyễn Xuân Linh- TVHU- Phó Chủ tịch UBND Huyện đã tiếp thu và trao đổi những ý kiến phát biểu của các đại biểu cử tri, đồng thời giao cho các phòng ban liên quan, các xã Võng La, Đại Mạch và Kim Chung xem xét giải quyết các vụ việc và có câu trả lời sớm nhất cho cử tri.
Dương Đông- Trung Dũng 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh