TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Đông Anh phối hợp trao tặng bồn Septic Sơn Hà cho hộ nghèo trên địa bàn Huyện
Ngày đăng 22/12/2017 | 01:16

Chiều 21/12, Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện phối hợp với Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà tổ chức trao tặng bồn Septic vì môi trường trong sạch, chung sức xây dựng Nông thôn mới cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Việt Hùng và Kim Nỗ.

Đến dự có đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND số 21 Thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Vĩnh Sơn- Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà- đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- UVBTVHU- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm- HUV- Chủ tịch Hội LHPN Huyện, các đồng chí đại diện các phòng ban ngành đoàn thể Huyện, lãnh đạo xã Việt Hùng, Kim Nỗ và các hộ gia đình được nhận bồn Septic.

Tại hai xã, Hội LHPN Huyện đã cùng với Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà trao tặng 60 bồn tự hoại Septic cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Việt Hùng và Kim Nỗ. Đây là sản phẩm mới được đánh giá cao trên thị trường của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà vì môi trường trong sạch, chung sức xây dựng nông thôn mới.

Trao tặng bồn Septic cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Việt Hùng và Kim Nỗ là hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện  chương trình 02- CTr/TU của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và nâng cao đời sống nông dân giai đoạn 2016-2020” và Chương trình 03 của Huyện ủy Đông Anh về đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2015-2020.

Dương Đông- Trung Dũng