TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Hội LHPN Huyện phối hợp trao tặng Công trình phần việc thực hiện Chương trình 03 của Huyện ủy
Ngày đăng 22/12/2017 | 01:21

Chiều 21/12, Hội LHPN Huyện phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Đông Anh tổ chức trao tặng công trình “Bộ thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời” cho Nhà văn hóa thôn Đoài xã Kim Nỗ. Đây là công trình phần việc thực hiện Chương trình 03/CTr-HU của Huyện ủy “Đẩy mạnh hoạt động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2015-2020”.

Đến dự có đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Vĩnh Sơn- Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- UVBTVHU- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm- HUV- Chủ tịch Hội LHPN Huyện, các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện; lãnh đạo xã  và đông đảo nhân dân thôn Đoài xã Kim Nỗ.

“Bộ thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời” được Hội LHPN Huyện phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Đông Anh lắp đặt tại Nhà văn hóa thôn Đoài xã Kim Nỗ có tổng trị giá trên 150 triệu đồng, bao gồm các dụng cụ thể thao khá đa dạng về chức năng và thích hợp mọi đối tượng nam nữ, kể cả người già và trẻ em như: xà đơn, xà kép, lắc tay, xoay eo, mat-xa lưng, vận động toàn thân…. ngay sau khi các dụng cụ thể thao được lắp đặt, đông đảo người dân thôn Đoài xã Kim Nỗ và các em học sinh đã tham gia tập luyện rất hào hứng.

Lắp đặt bộ dụng cụ tập luyện thể thao công cộng ngoài trời tại nhà văn hóa thôn Đoài xã Kim Nỗ là mô hình thể thao cộng đồng có ý nghĩa thiết thực, tạo điểm nhấn văn minh, hiện đại; tạo điều kiện thuận lợi để người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; đáp ứng nhu cầu tập luyện TDTT của quần chúng nhân dân, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả phong trào thể thao quần chúng và đưa việc tập luyện TDTT trở thành thói quen hàng ngày của người dân địa phương.

Dương Đông- Trung Dũng