TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND xã Kim Nỗ khóa 19, tổ chức kỳ họp thứ 6
Ngày đăng 22/06/2018 | 05:40

Ngày 22/6, Hội đồng nhân dân xã Kim Nỗ khóa 19, đã tổ chức kỳ họp thứ 6, nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Duy Lâm- Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện các phòng, ban ngành của huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, ngành đoàn thể và các đại biểu HĐND xã.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, kinh tế trên địa bàn xã Kim Nỗ đã có những bước phát triển tích cực: tổng giá trị các ngành sản xuất của xã ước đạt 137 tỷ đồng, tăng 12 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2017. Tổng thu nhân sách của xã trong 6 tháng đầu năm đạt 29 tỷ 550 triệu đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt từ 3,5 đến 4 triệu đồng/ người/tháng. Công tác quy hoạch, quản lý sử dụng đất đai được đẩy mạnh. Tích cực triển khai công tác cải cách hành chính theo kế hoạch. Công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo được quan tâm. Công tác văn hóa - thông tin, thể dục thể thao tiếp tục được phát triển. Hoạt động tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của xã được chỉ đạo, tổ chức tốt. Công tác y tế, giáo dục và đào tạo, thực hiện chính sách và đảm bảo an sinh xã hội có nhiều tiến bộ, đặc biệt công tác hỗ trợ xây, sửa nhà cho đối tượng người có công được triển khai tích cực. Công tác an ninh, quốc phòng được củng cố, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã Kim Nỗ đã tập trung thảo luận, thông qua các Nghị quyết và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp thực hiện chỉ tiêu phát triển KT – XH quốc phòng an ninh 6 tháng cuối năm 2018.

Trần Minh & Trung Dũng