TIN TRONG HUYỆN

Huyện Đông Anh trao quà cho các đối tượng bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày đăng 29/12/2017 | 11:26  | View count: 251

Nhân dịp năm mới 2018, sáng 29/12, tại Trung tâm Y tế huyện, Ban vận động Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm huyện Đông Anh đã tổ chức trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên huyện.

Trong đợt trao quà lần này, có 40 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là đối tượng không may bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS hoặc đang điều trị bệnh hiểm nghèo được trao quà, với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, trong đó có 1 cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có bố bị tâm thần, mẹ mất sớm được tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.  Món quà tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc kịp thời của Ban vận động Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm huyện Đông Anh tới trẻ em nghèo, từ đó kịp thời động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Thực hiện: Vũ Quyên - Trọng Công