TIN TRONG HUYỆN

Cổ Loa tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Ngày đăng 09/01/2018 | 02:26  | View count: 1415

Sáng 9/1, Đảng ủy xã Cổ Loa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Trong năm 2017, BCH  Đảng bộ xã đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phát huy lợi thế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Kết quả,  kinh tế của xã tiếp tục phát triển  với tổng thu các ngành kinh tế của toàn xã là 779 tỷ đồng, bình quân thu nhập đầu người đạt 3 triệu 500 nghìn đồng/1 người/1 tháng.

Các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, quốc phòng được củng cố, an ninh chính trị, trật tự an toàn  xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, hệ thống chính trị vững mạnh. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng được quan tâm, năm 2017, Đảng ủy xã Cổ Loa đã triển khai học tập, quán triệt các Chuyên đề, Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy và Huyện ủy đảm bảo tỷ lệ trên 96% đảng viên tham gia; đã kết nạp được 10 đảng viên vào Đảng cộng sản Việt Nam; tổ chức giám sát chuyên đề năm 2017 đối với 5/5 chi bộ, đạt 100% kế hoạch. Qua đánh giá cuối năm, Đảng bộ xã Cổ Loa có 11 chi bộ đạt TSVM, 9 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 412 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy Cổ Loa đã đề ra 6 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm  nhằm tiếp tục xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch vững mạnh trong năm 2018.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Cổ Loa đã khen thưởng cho15 tập thể, 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017 và 9 tổ dân vận tiêu biểu năm 2017.

Thực hiện: Huyền Trang - Trọng Công - Thu Hằng.