TIN TRONG HUYỆN

Tiên Dương tổ chức Hội diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 08/03/2018 | 03:30  | View count: 521

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tối ngày 07/3, tại nhà văn hóa thôn Lễ Pháp, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tiên Dương đã tổ chức hội diễn văn nghệ Mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018.

Chương trình văn nghệ với gần 20 tiết mục ca-múa-nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là ca ngợi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam bất khuất, trung hậu, đảm đang, được các hội viên phụ nữ thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động, thể hiện sự luyện tập công phu để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Đặc biệt một số tiết mục tự biên, tự diễn được người xem đón nhận và cổ vũ nhiệt tình.

Chương trình giao lưu thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của chị em phụ nữ xã Tiên Dương. Từ đó, ra sức thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nhân dịp này, hội liên hiệp phụ nữ xã Tiên Dương đã trao 10 suất quà cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 5 triệu đồng.

Trần Minh – Việt Quang