TIN TRONG HUYỆN

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức cơ quan UBND huyện Đông Anh năm 2018.
Ngày đăng 08/03/2018 | 04:54  | View count: 635

Sáng 08-3, Cơ quan UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Oanh – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Linh -Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc Huyện và gần 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan UBND huyện.

Năm 2017, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc cơ quan UBND huyện Đông Anh đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đến công tác tham mưu, tổng hợp, công tác giải quyết thủ tục hành chính  đạt kết quả cao. Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, quản lý đất đai, đô thị, môi trường, giải phóng mặt bằng đều thực hiện nghiêm túc, hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch giao.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2018, cơ quan UBND huyện Đông Anh phấn đấu hoàn thành một số chỉ tiêu cơ bản như: 100% cán bộ, công chức,  viên chức, lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 50% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. có 100% các phòng ban, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 70% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công đoàn cơ quan đạt vững mạnh xuất sắc. Trên 95% gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đạt gia đình văn hóa.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Văn Oanh – Ủy viên Ban thường vu huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, công chức viên chức và người lao động Cơ quan UBND huyện đã đạt được trong năm qua. Trên cơ sở đó đồng chí lưu ý cán bộ công chức viên chức và người lao động không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp để góp phần  thực hiện tốt và có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2018.

Nhân dịp này đã có 15 tập thể, 48 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018 được Thủ trưởng cơ quan UBND huyện khen thưởng./.

Trần Minh – Việt Quang