TIN TRONG HUYỆN

Xã Xuân Canh tổ chức giải bóng chuyền hơi và cầu lông
Ngày đăng 12/03/2018 | 09:22  | View count: 730

Ngày 11/3, UBND xã Xuân Canh tổ chức giải Bóng chuyền hơi và Cầu lông chào mừng các ngày kỷ niệm trong tháng 3/2018.

Tham dự giải bóng chuyền hơi có 8 đội nữ và 6 đội nam đến từ các thôn và Công đoàn UBND xã, đội nữ thi đấu loại trực tiếp, đội nam thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ở nội dung thi đấu cầu lông có các lứa tuổi từ 18-56 tuổi, thi đấu ở nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Các trận đấu trong khuôn khổ của giải diễn ra đầy kịch tích hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hay và những đường cầu chuyên nghiệp, hấp dẫn, thu hút đông đảo các cổ động viên tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Kết thúc giải, ở nội dung bóng chuyền hơi, nam nhất thôn Văn Thương, nhì thôn Vạn Lộc; nữ nhất thôn Xuân Trạch, nhì thôn Xuân Canh. Ở nội dung Cầu lông, nam lứa tuổi 18-30 nhất cặp vận động viên Nguyễn Anh Đức- Nguyễn Việt Hoàng thôn Lực Canh, lứa tuổi 36-45 nhất Nguyễn Quang Lưu- Nguyễn Khắc Định công đoàn cơ quan UBND xã, 46 tuổi trở lên nhất Nguyễn Huy Cảnh- Hồng Đức Dũng công đoàn cơ quan UBND xã. Đôi nữ nhất Nguyễn Thúy Hằng- Nguyễn Thị Hào thôn Văn Tinh.

Dương Đông- Trung Dũng