TIN TRONG HUYỆN

Đảng bộ xã Uy Nỗ tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.
Ngày đăng 17/05/2018 | 10:54  | View count: 107

Sáng 17/5, Đảng ủy xã Uy Nỗ tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Đỗ Ngọc Bích- UVBTV Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ Huyện đã tới dự.

Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong 2 năm qua, Đảng ủy xã Uy Nỗ đã tổ chức nhiều hội nghị học tập Nghị quyết, Chuyên đề với tỷ lệ đảng viên tham gia đạt trên 90%;  100% các chi bộ trong xã thường xuyên đưa việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM vào trong các buổi sinh hoạt thường kì. Chính vì vậy, nhận thức của đảng viên và chất lượng chi bộ được nâng lên. Qua đánh giá hằng năm, số chi bộ đạt TSVM của xã chiếm 54,1%; tỷ lệ đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 8,51%, tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm 81,3%. Bên cạnh đó, MTTQ xã và các đoàn thể chính trị xã hội còn đẩy mạnh việc học theo Bác bằng việc triển khai hiệu quả nhiều phong trào như: phong trào “5 xung kích – 4 đồng hành”, phòng trào giúp nhau phát triển kinh tế, phong trào 3 sạch, phong trào nuôi lợn nhựa..v..v.. Nhờ đó, nền kinh tế của xã ngày càng phát triển, tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống nhân dân được nâng lên.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy xã Uy Nỗ đã trao Huy hiệu đảng cho 7 đảng viên đủ điều kiện và khen thưởng cho 9 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thực hiện: Huyền Trang - Trọng Công