TIN TRONG HUYỆN

Chi đoàn thanh niên thôn Hội Phụ xã Đông Hội dạy tiếng Anh miễn phí hè 2018
Ngày đăng 13/06/2018 | 11:11  | View count: 266

Sáng 13/6, tại nhà văn hóa thôn Hội Phụ, đoàn thanh niên xã Đông Hội tổ chức khai giảng lớp dạy tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho các em học sinh lứa tuổi từ 8-12 tuổi trên địa bàn xã.

Lớp học đã thu hút hơn 40 em học sinh đến từ thôn Hội phụ đăng ký tham gia học, các em học sinh sẽ được các anh, chị đoàn viên thanh niên chi đoàn thôn Hội Phụ truyền đạt những kỹ năng cơ bản về cách phát âm, khả năng đọc, viết, nghe hiểu những câu từ giao tiếp hàng ngày. Theo kế hoạch, lớp học sẽ học vào các buổi sáng thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần tại nhà văn hóa thôn Hội Phụ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được đoàn thanh niên xã Đông Hội tổ chức trong dịp mùa hè này nhằm giúp các em có 1 mùa hè bổ ích, tránh xa các tệ nạn, trò chơi không lành mạnh.

Việt Quang