TIN TRONG HUYỆN

Ngày đăng 14/06/2018 | 02:17  | View count: 205

Chiều 13/6, tại nhà văn hóa thôn Phúc Lộc, UBND xã Uy Nỗ tổ chức ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa - Khu thể thao và các CLB thành viên; cắt băng khánh thành Sân vận động thôn Phúc Lộc và Khai mạc hè năm 2018.

Tại buổi lễ, UBND xã Uy Nỗ đã công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa - Khu thể thao thôn Phúc Lộc gồm 7 thành viên do ông Nguyễn Văn Phúc làm chủ nhiệm. Đồng thời ra mắt 2 câu lạc bộ thành viên là CLB Văn nghệ và CLB Thể thao.

Cùng với đó, thôn Phúc Lộc tổ chức cắt băng khánh thành sân vận động thôn với diện tích 1.400 m2, được xây dựng bằng nguồn xã hội hóa với tổng kinh phí 874 triệu đồng. Sân được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, trải thảm cỏ nhân tạo và có lưới chắn bóng xung quanh đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá của thanh thiếu niên trong thôn. Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng phát triển năng lực, thể chất trong dịp hè.

Nhân dịp này, UBND xã Uy Nỗ cũng tổ chức khai mạc hè năm 2018 với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực cho trên 2.000 em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

Huyền Trang – Việt Quang