TIN TRONG HUYỆN

Xuân Nộn tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách
Ngày đăng 14/06/2018 | 02:51  | View count: 152

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, sáng 14/6, xã Xuân Nộn phối hợp với Ban quân dân y Huyện và Bệnh viện đa khoa Đông Anh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng người có công với cách mạng tiêu biểu trong xã.

Trong đợt này, đã có 110 đối tượng thuộc diện người có công như; bà mẹ VNAH, thân nhân liệt sĩ, các thương, bệnh binh được khám tim mạch, đo huyết áp; khám chuyên khoa; siêu âm; khám tổng quát, tư vấn về sức khỏe và cấp thuốc miễn phí. Bên cạnh đó, đoàn công tác đã đến khám, kiểm tra sức khỏe và tặng quà cho Bà mẹ VNAH Lê Thị Hý tại thôn Đình Trung.

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã trao tặng 18 xuất quà cho các đối tượng người có công tiêu biểu của xã

Khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách đã trở thành hoạt động thường niên của xã Xuân Nộn vào dịp kỷ niệm Ngày thương binh, liệt sĩ 27-7 hằng năm. Qua đó nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước vì sự nghiệp giải phóng dân tộc./

Trần Minh – Việt Quang