TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 6 , khóa 19 tại đơn vị bầu cử số 7.
Ngày đăng 22/11/2017 | 04:10  | View count: 143

Sáng 22/11, HĐND huyện Đông Anh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 6, khóa 19 tại đơn vị bầu cử số 7, gồm các xã Việt Hùng, Dục Tú, Uy Nỗ Đến dự ông Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Huyện ủy - CT UBND Huyện, ông Lê Văn Oanh - TVHU - Phó chủ tịch HĐND Huyện - đại biểu HĐND ứng cử tại đơn vị bầu cử số 7 cùng các ông bà là đại biểu HĐND huyện Đông Anh khóa 19 trúng cử tại đơn vị bầu cử số 7.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu cử tri của 3 xã Việt Hùng, Dục Tú, Uy Nỗ có những ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu tập trung vào những nội dung : đề nghị Huyện quan tâm hỗ trợ kinh tế cho công tác dồn điền đổi thửa tại xã Dục Tú; xử lý tranh chấp đất nông nghiệp do chưa phân định rõ ranh giới giữa xã Việt Hùng, Cổ Loa và Uy Nỗ; đầu tư xây dựng và nâng cấp các trường tiểu học và THCS của xã Uy Nỗ và Việt Hùng; đẩy nhanh tiến độ cấp nước sạch ở xã Việt Hùng và Uy Nỗ, xử lý những trường hợp cố tình lấn chiến đất công tại xã Uy Nỗ và Dục Tú, bổ sung kinh phí cho việc tôn tạo các di tích lịch sử đã xuống cấp của xã Uy Nỗ, cùng một số vấn đề liên quan đến công tác vệ sinh môi trường, an sinh xã hội, sản xuất nông nghiệp..v..v..

Tiếp thu ý kiến cử tri đóng góp, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã trả lời và giải đáp một số kiến nghị; đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri báo cáo HĐND huyện và phản hồi lại cử tri trong thời gian sớm nhất.

Thực hiện: Huyền Trang - Trọng Công