TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội thi Chung khảo Báo cáo viên giỏi tuyên truyền về tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh của đảng bộ khối Dân đảng huyện Đông Anh
Ngày đăng 24/11/2017 | 03:26  | View count: 85

Sáng 24/11, Đảng ủy khối Dân đảng huyện Đông Anh tổ chức chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đông chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – TVHU – Trưởng Ban Tổ chức – Bí thư đảng ủy khối Dân đảng.

Tham dự chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền về tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh đảng bộ khối Dân đảng huyện có 6 báo cáo viên, đây là những báo cáo viên đã được tuyển chọn qua hội thi vòng sơ khảo với sự than gia của 10 báo cáo viên. Các Báo cáo viên dự thi còn trẻ, đến từ các Chi bộ đảng trực thuộc đảng bộ khối.

Với sự cố gắng, nỗ lực, quyết tâm cao, trong từng đề cương, các Báo cáo viên đã trình bày rõ khái niệm, nội dung biểu hiện của phong cách, những câu nói hay, việc làm mẫu  mực của Bác trong thể hiện phong cách tư duy độc lập, tự chủ, sáng tạo gắn chặt lý luận với thực tiễn; phong cách làm việc dân chủ, khoa học, kỹ lưỡng, cụ thể, tới nơi, tới chốn; phong cách ứng xử văn hóa, tinh tế, đầy tính nhân văn, thấm đậm tinh thần yêu dân, trọng dân, vì dân; phong cách nói đi đôi với làm, nói và viết ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ làm; phong cách sống thanh cao, trong sạch và giản dị.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho báo cáo viên Phạm Thu Trang, Chi bộ Hội phụ nữ huyện; giải Nhì cho 2 báo cáo viên là; Trương Thị Thúy, Chi bộ Ban Tuyên giáo và báo cáo viên Tô Tiến Anh,  Chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy, đồng thời Ban tổ chức trao 3 giải Ba và 4 giải khuyến khích cho các Báo cáo viên hoàn thành xuất sắc trong hội thi.