ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết tại xóm Bãi xã Uy Nỗ
Ngày đăng 29/11/2017 | 11:37  | View count: 924

Sáng 29/11, Ủy ban MTTQ huyện Đông Anh phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Uy Nỗ tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình anh Nguyễn Mạnh Ninh, ở xóm Bãi xã Uy Nỗ. Đồng chí Nguyễn Văn Hoa - HUV - PCT Ủy ban MTTQ huyện Đông Anh đã đến dự và trực tiếp trao tiền hỗ trợ.

 

Anh Nguyễn Mạnh Ninh sống tại ở xóm Bãi xã Uy Nỗ thuộc diện hộ nghèo trong xã. Vợ anh mất sớm, hiện nay anh đang phải nuôi hai con nhỏ và sống cùng bố mẹ trong gian nhà ngói bị xuống cấp trầm trọng.Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Ủy ban MTTQ xã Uy Nỗ và Ủy ban MTTQ huyện Đông Anh đã  hỗ trợ  50 triệu đồng cùng dọng họ và gia đình xây  mới ngôi nhà cho gia đình anh khang trang sạch đẹp để ở.  Trong đó UBMTTQ Huyện hỗ trợ  30 triệu đồng, UBMTTQ xã hỗ trợ 20 triệu đồng.

 

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp lãnh đạo đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.